” Roxana Plaza” giải pháp mới của bất động sản Bắc Sài Gòn

Roxana Plaza bình dương, căn hộ roxana plaza bình dương, Roxana Plaza, roxana plaza, can ho roxana plaza

Năm 2017, dưới sự bùng nổ của thị trường nhà đất, sự gia tăng đột biến của các đô thị vùng ven, hàng loạt dự án đầu tư cao cấp đã thúc đẩy tìm năng của các khu vực mới như Nhà Bè, Bình Chánh, Hóc Môn, Bình Dương…

Lợi thế từ phân khúc căn hộ tầm trung

Đầu tiên, Bắc Sài Gòn có dân số khá lớn, tập trung chủ yếu là quận Thủ Đức, Bình Dương. Dân số đông, đa phần dân cư từ các nơi khác đến sinh sống và làm việc, lương cơ bản ở mức trung bình nên nhu cầu về nhà giá rẻ và tầm trung tăng cao.

Thứ hai, đây là khu vực có cơ cấu hạ tầng, giao thông đường bộ thuận lợi có thể rút ngắn thời gian kết nối với khu vực trung tâm thành phố. Mấu chốt có thể kể đến những tuyến đường huyết mạch như: Đại lộ Phạm Văn Đồng, Quốc lộ 13 – Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quốc lộ 1A, …

Roxana Plaza, can ho roxana plaza, can ho roxana plaza binh duong, roxana plaza binh duong
Thị trường căn hộ tại khu vực Bắc Sài Gòn đang khan hiếm

Bên cạnh đó tại khu vực này các tiện ích đã hiện hữu sẵn như Bệnh viện Quốc Tế Hạnh Phúc, Đại học Quốc gia TP. HCM, Trung tâm thương mại AEON Mall, chợ đầu mối Thủ Đức,… tạo nên những ưu điểm để Bắc Sài Gòn trở thành sự lựa chon lý tưởng cho việc an cư lạc nghiệp.

Có thể nói, hiện tại dư cư tại khu vực trung tâm Tp. HCM đã quá cao, việc hình thành các khu đô thị chỉ một phần giải quyết được vấn đề nhà ở cho người dân. Chính vì vậy, việc phát triển các đô thị, căn hộ cho khu vực Bắc Sài Gòn sẽ làm giảm gánh nặng của các khu vực trung tâm, đồng thời đáp ứng được nhu cầu tiện ích của người dân.

Mặc dù lượng dân cư đông đúc sinh sống và làm việc tại khu Bắc Sài Gòn, nhưng nguồn cung sản phẩm ở khu vực này lại khan hiếm, nhất là khu vực tầm trung giá cả vừa túi tiền. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Công ty cổ phân NAVILAND đã quyết định phát triển dự án khu phức hợp Căn hộ Roxana Plaza Bình Dương.

Căn hộ Roxana Plaza Bình Dương có gì thu hút?

Căn hộ Roxana Plaza Bình Dương với quy mô 7.802,3m² ,2 block cao 28 tầng với hơn 1000 căn hộ. Dự án là khu căn hộ ven sông, thiết kế thông minh, khả năng đón ánh nắng và gió tự nhiên tốt, tiết kiệm năng lượng theo quy mô căn hộ vừa túi tiền.

Căn hộ được thiết kế với 2 tầng thương mại, 2 tầng gửi xe thông minh, 2 sàn dịch vụ cùng với 20 tầng căn hộ. Ngoài ra còn có tòa nhà văn phòng cao 28 tầng.

roxana plaza, roxana plaza binh duong, can ho roxana plaza, can ho roxana plaza binh duong
Roxana Plaza Bình Dương sẽ là giải pháp mới cho thị trường căn hộ Bắc Sài Gòn

Hiện tại, Naviland đã cho đặt giữ chỗ để sở hữu Căn hộ Roxana Plaza với mức giá dự kiến 980 triệu/ căn. Các căn hộ có diện tích phù hợp từ 2-3 phòng ngủ ( diện tích từ 50 – 72m²) được thiết kế linh động tạo không gian thoải mái cho cư dân tại đây. Dự kiến căn hộ sẽ được bàn giao vào quý II năm 2019.

Có thể thấy Căn hộ Roxana Plaza Bình Dương sẽ là câu trả lời cho những nhà đầu tư, sẽ là cơ hội cho những ai muốn đầu tư lâu dài ở khu vực Bác Sài Gòn, vùng ngoại ô rộng rãi, thoáng mát, nhưng vẫn thuận tiện di chuyển về trung tâm học tập và làm việc.

Nguồn: Canhonews.net

 

Xem thêm

SHARE

Comments

comments