LỄ CÔNG BỐ GIAI ĐOẠN II DỰ ÁN OSIMI TOWER

Sáng chủ nhật ngày 27/8/2017, hàng trăm khách hàng đã đến tham dự lễ công bố giai đoạn II của dự án Osimi Tower do công ty cổ phần ANI làm chủ đầu tư

Với mức giá 22triệu/m² dự án đã thu hút rất đông khách hàng là những người có nhu cầu mua ở và đầu tư “xuống tiền” ngay trong lễ công bố. Đặc biệt trong đó có nhiều khách hàng mua từ 2-3 căn để phục vụ nhu cầu an cư.

Đặc biệt đợt công bố lần này 100% căn hộ đã được bán sạch, chủ đầu tư chỉ bung 100 sản phẩm còn lại đã đón đầu thị trường mua căn hộ vào giai đoạn cái năm 2017. Trước đó, giai đoạn I của dự án Osimi Tower cũng trong tình trạng cháy hàng.

Osimi thu hút hàng trăm khách hàng trong giai đoạn công bố đợt II

Là dự án căn hộ rất cần thiết trong thị trường gò vấp lúc này, Osimi Tower có diện tích 3854m². Quy mô 3block với 18 tầng gồm 384 căn hộ và 1 tầng thương mại. Dự án sở hữu khu công viên 1ha hiện hữu sẵn, tạo sự thoải mái và môi trường sống trong lành thoáng mát.

Khu căn hộ Osimi Tower tọa lạc tại mặt tiền Dương Quảng Hàm, ngay khu dân cư cao cấp Phường 15, Quận Gò Vấp. Hiện hữu ngay giữa lòng khu phố khép kín, nhà phố hiện đại, kinh doanh sầm uất. Osimi Tower sở hữu vị trí đắc địa, đi đâu cũng dễ dàng kết nối các tiện ích xung quanh.

Bên cạnh đó, tiện ích bên trong nội khu Osimi Tower bao gồm đầy đủ từ khu vực chăm sóc sức khoẻ: các phòng gym, spa có dịch vụ đẳng cấp, đến khu vực điểm tâm như nhà hàng, café sang trọng  tạo nên những bản giao hưởng thiên nhiên êm tai – đặc trưng của căn hộ Osimi Tower.

 

Tất cả mọi tiện ích tốt nhất cho cả thể chất và tinh thần của mỗi cư dân đã được tích hợp hài hòa và vận dụng tối đa lợi ích trong Căn hộ Osimi Tower . Đây không chỉ là nhà, mà là chốn an dưỡng của thời đại mới.

 

SHARE

Comments

comments