CƠ HỘI CUỐI SỞ HỮU CĂN HỘ OSIMI TOWER GÒ VẤP

Chủ Nhật ngày 23/07 vừa qua Chủ đầu tư CÔNG TY CÔ PHẦN ĐẦU TƯ ANI (Sông đà IDC cũ) đã triển khai công bố thành công 2 tháp căn hộ thuộc dự án Osimi Tower ra thị trường. Khu căn hộ Osimi Tower gồm 3 tháp, tháp A1 – A2 – A3 được xây song song với nhau.

Hơn 400 khách hàng tham gia lễ công bố dự án osimi tower
Hơn 400 khách hàng tham gia lễ công bố dự án osimi tower
Cập nhật sản phẩm osimi tower gần cuối giờ

Tháp A2  -A3 đã triển khai công bố thành công với hơn 400 khách hàng tham gia tại sự kiện, mặc dù dự án chỉ mới đưa ra thị trường với một thời gian ngắn hơn 4 tuần nhưng đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, cũng như khách hàng mua ở đến giao dịch tại dự án.

Được biết lý do căn hộ Osimi Tower giao dịch nhanh bởi 3 yếu tố chính:

Một là “thanh khoản bất động sản” hiện khu vực gò vấp chỉ duy nhất Osimi Tower là dự án mới, được xem là một dự án độc nhất quận.

Hai là “giá bán phải chăng” trong ngày công bố dự án giá bán chỉ 18tr/m² chưa VAT. khiến cho nhiều khách hàng mua ở cũng như đầu tư dễ dàng tiếp cận được. với căn hộ 52m² giá bán bao gồm VAT chỉ hơn 1 tỷ. như vậy khách hàng chỉ cần có trong tay khoảng 300tr đã có thể sở hữu được căn hộ tại đây phần còn lại được ngân hàng BIDV hỗ trợ tài chính cho vay với lãi xuất ưu đãi.

Ba là “Cơ hội đầu tư sinh lời cao” như ban đầu được nhắc đến là thanh khoản bất động sản vào yếu tố khan hiếm, ngoài ra dự án còn tọa lạc tại trung tâm quận gò vấp, đặc biệt hơn có quy hoạch đường Dương quảng hàm 40m đi ngang dự án, nhà đầu tư đã bắt nhịp cơ sở hạ tầng tại đây để chờ thời cơ.

A1-A2-A3 tháp căn hộ osimi tower nhìn từ trái qua
Tháp A1 – A2 – A3 của căn hộ Osimi Tower nhìn từ trái qua

Những yếu tố trên khiến cho ngày công bố dự án đã được giao dịch hết 100%, và có một số đông khách hàng đã đặt giữ chỗ tại dự án nhưng vẩn chưa mua được căn hộ tại đây.

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu mua căn hộ tại dự án Osimi tower hiện chủ đầu tư tiếp tục cho khách hàng giữ chỗ căn hô tháp A1, dự kiến sẻ được công bố vào 25/8 sắp tới. như vậy đây là cơ hội tốt dành cho những khách hàng chưa mua được lần công bố trước. Nhưng so với giá giao đoạn 1 tháp A2 – A3 giá của tháp A1 dự kiến tăng từ 6%-10%.

                                                                                                                                                                           Nguồn : canhonews.net

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

SHARE

Comments

comments